PSP ส่งเสริมความรู้ด้านการดับเพลิงแก่สถานศึกษา ปี 2566 | P.S.P. Specialties

บริษัท พี.เอส.พี.สเปเชียลตี้ส์ จำกัด (มหาชน) จัดอบรมเสริมสร้างความรู้ในด้านการดับเพลิงทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติโดยการใช้อุปกรณ์จริง โดยเจ้าหน้าที่หน่วยฝึกอบรมดับเพลิงของบริษัท ฯ แก่สถานศึกษาในพื้นที่เขตที่ตั้งบริเวณโดยรอบของบริษัทฯ ซึ่งเป็นหนึ่งในแผนการฝึกอบรมของบริษัท ฯ ที่จะจัดกิจกรรมด้านการฝึกอบรมความปลอดภัยแก่ สถานศึกษา ชุมชน และหน่วยงานโดยรอบในทุก ๆ ปี เพื่อเสริมสร้างความรู้และความเข้าใจในด้านการระงับเหตุอัคคีภัยเบื้องต้น การอพยพหนีไฟ และการประสานงานในการระงับเหตุฉุกเฉินได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในวันที่ 14 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา ได้จัดอบรม ณ โรงเรียนวัดชีผ้าขาว (ประชานุเคราะห์) ตำบลท่าจีน ซึ่งเป็นโรงเรียนที่อยู่ในพื้นที่โดยรอบของบริษัท โดยกลุ่มเป้าหมายการอบรมในครั้งนี้ คือ ครู นักเรียน ตลอดจนผู้เกี่ยวข้อง โดยมีจำนวนผู้เข้ารับการอบรมกว่า 160 คน

กิจกรรมส่งเสริมความรู้ด้านการดับเพลิงแก่สถานศึกษา ถือเป็นโครงการที่สำคัญในการสร้างความสัมพันธ์และเครือข่ายในการเฝ้าระวังเหตุด้านอัคคีภัย ตลอดจนสร้างความเชื่อมั่นและขวัญกำลังใจให้แก่สถานศึกษา ชุม และสังคมได้อย่างยั่งยืน